Năm 2021 : 1.001.520
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiều ngày 10/7/2020, Trường MG Bình An đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019-2020, chia tay các bé mẫu giáo lớn ra trường trong không khí rộn ràng và nhiều cảm xúc.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Cô Trần Thị Ánh Đào - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm qua. Đại diện nhà trường, Cô gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh luôn đồng hành cùng nhà trường trong năm học qua.

Buổi lễ diễn ra với không khí vui tươi và ấm cúng, biết bao cảm xúc vui, buồn, lưu luyến. Những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu cho một ngày quan trọng, ngày mà cô và trò cùng nhìn lại chặng đường một năm học đã qua. Và còn đặc biệt hơn với các bé lớp mẫu giáo lớn vì sau ngày hôm nay các con phải chia tay nhau bước sang một bậc học mới. Hành trang mà các cô đã trang bị sẽ giúp các con có thêm tự tin khi vào lớp một.