Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 8
Năm 2022 : 1.001.768
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Bình An tưng bừng khai giảng năm học mới 2019-2020

 Ngày hội đến trường của bé đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng đại biểu, giáo viên, phụ huynh học sinh và các bé....

Hoà chung không khí rộn ràng, hân hoan chào đón năm học mới trên khắp mọi miền đất nước. Sáng ngày 05/09/2019, trường Mẫu giáo Bình An đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” và đón chào năm học mới. 

Mở đầu chương trình là lễ đón các cháu học sinh Mẫu giáo Bé vào trường trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt của quý vị đại biểu và học sinh toàn trường. Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của cô và trò trường Mẫu giáo Bình An. 

Tại buổi lễ, cô Trần Thị Ánh Đào - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong ngày hội. Ngày hội rất vinh dự được đón anh Đỗ Mộng Vinh, chị Lê Thị Hồng Phương - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy cùng các ban ngành hội đoàn thể xã Bình An, Hội trưởng hội phụ huynh, đến tham dự và tặng hoa chúc mừng. Hội khuyến học xã Bình An cũng đã hỗ trợ 12 xuất quà cho 12 em học sinh nghèo. 

Trong buổi lễ khai giảng nhà trường tổ chức kịch bản ngày hội đến trường của bé với nhiều tiết mục văn nghệ và lồng ghép trò chơi dân gian nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày đầu tiên trẻ đến trường gặp cô và bạn. 

Ngày hội đến trường của bé đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng đại biểu, giáo viên, phụ huynh học sinh và các bé, tạo khí thế hăng say cho cô và trò trường Mẫu giáo Bình An bước vào năm học mới 2019-2020 nhiều thắng lợi.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trường mẫu giáo Bình An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook